Tuần Lễ Hưởng Ứng Học Tập Suốt Đời Năm 2024

Thứ tư - 02/10/2024 01:06

hình ảnh cô và trò cùng đọc sách bên thư viện xanh

Sách không chỉ là kho tàng kiến thức mà còn là phép màu kỳ diệu với tâm hồn mỗi người
Sáng hôm nay 02/10/2024 Trường mầm non Pu Lau xã Mường Nhà đã tổ chức lễ phát động " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm học 2024" thông qua hoạt động ý nghĩa trên các em học sinh đã được tìm hiểu về truyền thống hiếu học, một nét đẹp văn hoá từ bao đời nay của dân tộc ta và cũng từ đó các em hiểu hơn về những giá trị của những cuấn sách đem lại cho mỗi con người.
Trong không khí sôi nổi cả nước cùng hưởng ứng tới một xã hội học tập. Tuần lễ học tập suốt đời 2024 đã và đang lan rộng khắp mọi miền tổ quốc, đây chính là dịp để cô và trò nhà trường cùng nhìn lại tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời cũng khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong mỗi em học sinh ngay từ khi các em còn rất nhỏ.