TRƯỜNG MN PU LAU XÃ MƯỜNG NHÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2022

Thứ tư - 05/10/2022 13:00

TRƯỜNG MN PU LAU XÃ MƯỜNG NHÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2022

Trường mầm non Pu Lau xã Mường Nhà hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19"Năm học 2022-2023.

Trong không khí cả nước tưng bừng hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. được diễn ra từ ngày 01/10/2022 đến ngày 07/10/2023 tại trường Mầm non Pu Lau xã Mường Nhà đã tổ chức tuyên truyền về Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời vào chương trình sinh hoạt chuyên môn và các hoạt động dạy và học của cô và trẻ trường mầm no Pu Lau xã Mường Nhà.

Thực hiện sự chỉ đạo của PhòngGiáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Trường mầm non Pu Lau xã Mường Nhà đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19"  nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nâng cao nhận thức về việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, học tập để tìm tòi các phương pháp giáo dục trẻ phù hợp với nhu cầu của từng độ tuổi và giáo dục trẻ theo phương trâm: “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” chú trọng quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực của trẻ; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ý thức kỉ luật và nề nếp cho trẻ.

Không những vậy, Trường Mầm non Pu Lau xã Mường Nhà đã tổ chức tuyên truyền về Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời vào chương trình sinh hoạt chuyên môn và phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Thông qua “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” Trường mầm non Pu Lau xã Mường Nhà mong muốn tạo sức lan tỏa về phong trào, tinh thần tự học, tự nghiên cứu suốt đời của mọi thế hệ, và nhất là đới với bậc học mầm non thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là 1 số hình ảnh minh học cho bài viết: